Chuyên gia dự bị Đại học

Tìm kiếm các chương trình tốt nhất cho bạn.

Chương trình dự bị Đại học tốt nhất cho bạn

Giáo dục Bellerbys là một nền giáo dục chất lượng cao của Anh hoàn toàn phù hợp với bạn và được các trường đại học tín nhiệm. Chúng tôi tuyển chọn các giáo viên giỏi dựa trên kinh nghiệm giảng dạy các sinh viên quốc tế như bạn. Đồng thời, ba trường đại học chuyên ngành tại Brighton, Cambridge và Luân Đôn mang lại cho bạn một không gian an toàn, đảm bảo và tạo điều kiện giúp bạn phát huy hết tiềm năng của mình. Chúng tôi hiểu rõ về mọi trường đại học tại Anh. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho bạn hướng dẫn tốt nhất nhằm giúp bạn chọn đúng trường phù hợp với mình. Sinh viên của chúng tôi được nhận vào nhiều trường đại học tại Vương quốc Anh bao gồm Oxford, Cambridge và các trường đại học khác trong Nhóm Russell.

Từ GCSE và Level A đến Khoá Căn bản và Khoá Dự Bị Đại học năm 1, chúng tôi luôn có những chương trình cho phù hợp với sở thích, khả năng và mục tiêu của bạn. Với nền giáo dục từ Bellerbys, bạn có thể vào các trường đại học tốt nhất ở Anh.

Kết quả năm 2017

76% lớp Hạng A của chúng tôi là A* đến B; so với trung bình toàn quốc là 53%
91% sinh viên Hạng A năm 2017 của chúng tôi đã được nhận vào 50 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh*
78% sinh viên của Tổ chức chúng tôi đã được nhận vào 50 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh* năm 2017

* Tỷ lệ phần trăm được tính dựa trên số sinh viên mà chúng tôi có dữ liệu về tiến trình và những sinh viên đã được nhận vào các trường đại học được nêu trên The Times and The Sunday Times University League Tables 2018

Tại sao chọn Cao đẳng Bellerbys?

Một nền giáo dục được công nhận trên toàn cầu

Nền giáo dục tại Bellerbys là nền giáo dục chất lượng cao của Anh, được thiết kế để hoàn toàn phù hợp với bạn cũng như được tín nhiệm bởi các trường đại học.

Tận hưởng cuộc sống và sự chăm sóc dành riêng cho bạn

Tại Bellerbys, bạn sẽ khám phá một môi trường quốc tế nồng hậu, trong môi trường với các sinh viên đến từ 66 quốc gia.

Vươn đến một trường đại học hàng đầu

Học sinh của Bellerbys đạt được kết quả thi xuất sắc và tiến thẳng vào các trường như Oxbridge và Russell Group.

"Điều tuyệt nhất là những lớp hướng dẫn quy mô nhỏ. Chúng tôi có các lớp tiếng Anh học thuật, tại đây bạn phải thực hiện một bài thuyết trình cùng một người bạn, qua đó các bạn có thể trao đổi ý tưởng và nghiên cứu, đây cũng là các kỹ năng cơ bản tại các trường đại học."

Elisa, Trung Quốc
Hiện đang học Level A và dự định học Hoá học tại Đại học Oxford

Địa điểm trường

Brighton

Brighton là một trong những thành phố đặc biệt và đa dạng nhất tại Vương quốc Anh. Mọi người đến đây để khám phá, được thử thách và học tập. Ngoài các hoạt động, nơi đây còn có không gian yên tĩnh để suy ngẫm, đọc sách và nghiên cứu. Brighton là nơi khởi nguồn của Bellerbys. Phát triển mạnh mẽ tại trung tâm thành phố, Trường có nhiều chương trình và môn học nhất cho các bạn lựa chọn.

Cambridge

Cambridge nổi tiếng là nơi có một trong những trường đại học lâu đời nhất và tốt nhất trên thế giới. Đây là nơi các nhà khoa học, chuyên gia công nghệ, kỹ sư và nhà toán học thực hiện đổi mới một cách phi thường. Học tập tại một nơi mà tất cả các chương trình, môn học và hoạt động đều tập trung vào việc giúp bạn đạt được trình độ về kinh doanh hoặc STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) mà bạn đã chọn.

Luân Đôn

Tại Trường Đại học Bellerbys ở Luân Đôn, các chương trình dự bị đại học về kinh doanh độc đáo đều tạo điều kiện cho sinh viên đến với các trường đại học hàng đầu Luân Đôn. Thành phố thú vị này là trung tâm kinh doanh và tài chính toàn cầu. Đây chính là nơi đặt trụ sở của 40% công ty toàn cầu. Khu nhà ở an toàn và đảm bảo của Bellerbys tại Luân Đôn nằm ngay cạnh Trường. Nơi đây chỉ cách trung tâm thành phố 30 phút.

Hãy truy cập trang web tiếng Anh của chúng tôi để biết thêm thông tin về các trường đại học của chúng tôi.

Một sự lựa chọn các chương trình rất phong phú

GCSE

GCSE là là hệ thống thẩm định năng lực của học sinh từ 14 đến 16 tuổi, đưa các bạn đi các bước đầu tiên hướng tới chương trình Level A và một vị trí tại một trường đại học tại Ah. Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình: Pre-GCSE, GCSE 1 năm và chương trình chương trình GCSE.

A LEVEL

Chúng tôi mang đến nhiều lựa chọn về môn học phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp của bạn. Học ba hoặc bốn môn trong một hoặc hai năm. Với chương trình dự bị đại học chuyên sâu và các lớp học quy mô nhỏ, sinh viên của chúng tôi có thể tiếp tục học tại các trường đại học hàng đầu ở Anh.

KHOÁ CĂN BẢN (FOUNDATION)

Khoá Căn Bản của chúng tôi sẽ giúp bạn tiến thẳng vào hơn 70 trường đại học ở Vương quốc Anh cũng như lựa chọn một trong 12 kế hoạch học tập. Một số kế hoạch sẽ bao gồm những cơ hội vào đến tối đa 5 trường Đại học uy tín ở Vương quốc Anh nếu bạn đủ điều kiện.

KHOÁ DỰ BỊ ĐẠI HỌC NĂM 1 (UNDERGRADUATE YEAR 1)

Chương trình Dự bị Đại học Năm 1 về Quản trị Kinh doanh là một chương trình chuyên sâu một năm. Được giảng dạy ở London, chương trình sẽ giúp bạn chuẩn bị tiếp tục vào năm thứ hai để lấy văn bằng kinh doanh tại hơn 20 trường đại học Anh.

Hãy truy cập trang web tiếng Anh của chúng tôi để biết thêm thông tin về học phí và chi phí ăn ở.

© 2017 Study Group. Chủ sở hữu của Bellerbys College là Bellerbys Educational Services Limited,
có văn phòng đăng ký tại số 1 đường Billinton Way, Brighton BN1 4LF. Điện thoại 0044 01273 339300